HỘI THI NẤU ĂN " VÒNG TAY YÊU THƯƠNG" CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trang chủ»Tin tức»HỘI THI NẤU ĂN " VÒNG TAY YÊU THƯƠNG" CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

HỘI THI NẤU ĂN " VÒNG TAY YÊU THƯƠNG" CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ - 8/3, sáng ngày 08/03/2008 BCH Công đoàn trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề: “Vòng tay yêu thương”.
Với hình thức nấu một bữa cơm gia đình dành cho 6 người ăn, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và ấm cúng, các đội dự thi lên thực đơn, mua sắm thực phẩm, gia vị và tự chế biến món ăn. Các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi, các đội đã nhanh chóng thể hiện mâm cơm không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn với những tên gọi ngộ nghĩnh, thú vị. Điều ấn tượng là các đội tham gia với nhiều món ăn ngon trông đẹp mắt và hấp dẫn như: xôi ngũ sắc, sườn chua ngọt, tôm chao, nem rán, canh chua,...

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: “Thuyết trình món ăn hay, hấp dẫn” “Nấu ăn ngon, hợp khẩu vị”; “Bữa ăn đảm bảo chế độ dinh dưỡng” và “Hình thức thể hiện sinh động, hấp dẫn” cho các đội.

Điều đặc biệt của Hội thi đó là tất cả các quá trình thực hiện bữa cơm đều do nam giới của tổ Công đoàn phụ trách chính, các chị em phụ nữ chỉ phụ các việc nhỏ. Có thể nói, Hội thi cũng như một lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc mừng 8/3 của các CBCNV là nam giới đến toàn thể CBCNV nữ giới trong Nhà trường.

Các hình ảnh của Hội thi:

8.3.1

Tổ Công đoàn Tổ chức hành chính với sản phẩm bữa cơm gia đình

8.3.2

Tổ Công đoàn Kế toán & Trung tâm tuyển sinh với sản phẩm bữa cơm gia đình

8.3.3

Tổ Công đoàn Khoa Điện - Điện tử thuyết trình ý nghĩa mâm cơm do Tổ thực hiện

8.3.4

Tổ Công đoàn Khoa Công nghệ thuyết trình ý nghĩa mâm cơm do Tổ thực hiện

8.3.5

Hình ảnh mâm cơm do Tổ công đoàn Cơ sở vật chất thực hiện

8.3.7